Hướng dẫn thủ tục visa du lịch Hàn Quốc
 Hotlines:   0973.048.269  
Hướng dẫn thủ tục visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch Hàn Quốc


 
  

Thủ tục Visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn (Do công ty du lịch tổ chức)

Cờ Hàn Quốc

Cờ Hàn Quốc

 

Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

Hồ sơ bao gồm:

  • 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
  • Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập

Khối hành chính sự nghiệp:

  • Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
  • Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

  • Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
  • Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
  • Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

Công ty TNHH

  • Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc+Đơn xin nghỉ phép

Về hưu

  • Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có số tiền tương đương hoặc trên 5000$. Số tiền này phải gửi ít nhất trước 01 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên. Xác nhận số dư của ngân hàng phải được làm gần thời điểm nộp hồ sơ. Không nhận sổ tiết kiệm mở tại Qũy tín dụng.
  • Sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác (đăng ký xe ô tô, cổ phiếu…) bản gốc (nếu đi lần đầu), hoặc bản sao y có công chứng tại địa phương.
  • Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 3 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định)
  • Các thành viên trong tổ chức OECD: Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia.
  • Trường hợp đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản công ty bản gốc, quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, sao kê giao dịch Ngân hàng 3 tháng gần nhất, Biên lại nộp thuế nhà nước 2 tháng gần nhất) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Chú ý:

  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước).Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu.
  • Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước).
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên.., chứng minh tài chính của cha mẹ
  • Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.
Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Đặt câu hỏi và đánh giá